Kiến thức website

Domain - tên miền là gì? Khái niệm về domain name?

Tên miền là tên mọi người gõ lên trình duyệt, sau đó vì tên miền đã trỏ về địa chỉ web server, nên trình duyệt có thể gửi yêu cầu truy cập web server đó. Nếu không có tên miền, mọi người phải nhớ chính xác địa chỉ IP của server mỗi khi truy cập – việc này thì khó có thể xảy ra.

Xem thêm >>

Hosting là gì? Nên chọn mua hosting ở đâu tốt nhất?

Hosting là gì? Website được lưu trên hosting như thế nào? Hosting nào sử dụng tốt nhất cho WordPress. Tìm hiểu khái niệm host và cách mua host cho website của bạn

Xem thêm >>

Làm thế nào để seo website lên google trong thời gian nhanh nhất có thể?

Để SEO cho một website lên top google trong thời gian nhanh nhất luôn là tâm điểm của tất cả các Seoer, nhưng để làm cách nào cho website đó lên top google nhanh nhất có thể. Để giải quyết vấn đề này mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm >>

Cách lựa chọn tên miền hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nhu cầu thiết kế website để kinh doanh online và quảng bá thương hiệu trực tuyến đang gia tăng thì cách chọn tên miền đối với doanh nghiệp khi làm website là rất quan trọng.

Xem thêm >>

Backlink là gì? Làm thế nào để có những backlink tốt cho SEO?

Backlink là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhiều SEOer khi bắt đầu SEO một website thường phải tìm hiểu về thuật ngữ "Backlink" là gì, vài trò của nó trong SEO, và cách sử dụng nó như thế nào?

Xem thêm >>

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng website của nvgweb

Hy vọng qua bộ tài liệu này giúp bạn nắm rõ hơn và hình dung được cách đăng hình ảnh hay bài viết một cách rõ ràng nhất. Nếu có thắc mắc về kỹ thuật xin vui lòng gọi đến số hotline 093.5168.339 để chúng tôi giúp bạn giải đáp những khó khăn bạn đang gặp phải.

Xem thêm >>

Kinh Doanh: 093.5168.339
Kỹ thuật 1: 090.1225.013
Kinh Doanh: 0935.738.308